Đệm giảm chấn ô tô TTC - Phụ tùng ôtô Châu Âu
  Loading... Please wait...

Danh sách sản phẩm

Nhận tin

Add to Wish List

Click the button below to add the Đệm giảm chấn ô tô TTC to your wish list.

Những sản phẩm đã xem

 • Image 1
 • Image 2
 • Image 3

Đệm giảm chấn ô tô TTC

Giá:
3.200.000VND
Mã nhà cung cấp:
TTC
Weight:
0.30 KGS
Vận chuyển:
Calculated at checkout
Số lượng:
Bookmark and Share

Mô tả sản phẩm

Đệm giảm chấn ô tô TTC Urethane được tạo nên từ Urethane tinh khiết – nguyên liệu sử dụng để chế tạo giày Nike – đôi giày nổi tiếng thế giới – có tính năng đàn hồi vượt trội, chống mài mòn, chịu lực tốt. Với thiết kế độc đáo 8 đến 9 lỗ bầu dục trên bề mặt, đệm giảm chấn TTC Urethane mang lại hiệu quả tối ưu: Giảm xóc, giảm rung lắc, chấn động, bảo vệ và nâng cao tuổi thọ của xe, giúp bạn lái xe an toàn và êm ái trên mọi hành trình.

 

 • Công nghệ mới

  Một công nghệ mới mà chỉ TTC mới có là sự phối trộn hoàn hảo tạo nên chất liệu mới; một cấu tạo đặc biệt và độc quyền sáng chế, TTC đã tạo nên đệm giảm chấn TTC Urethane với cấu tạo khối vòng cung mở có 8 - 9 lỗ hình bầu dục (egg-shaped) trên bề mặt, sản phẩm có khả năng làm tiêu biến các lực tác dụng lên lò xo giảm xóc.

 • Vật liệu mới

  Đệm giảm chấn TTC được tạo nên từ công thức phối trộn đặc biệt giữa Urethane tinh khiết và một số nguyên liệu cao cấp khác. TTC thu mua được urethane từ thị trường ô tô thông qua một hợp đồng độc quyền, và hợp chất urethane được tạo nên sau đó có tính đàn hồi mạnh mẽ, độ bên vượt trội hơn tất cả những sản phẩm cao su khác.Nhờ đó, đệm giảm chấn TTC Urethane được cấp bằng sáng chế và có khả năng thách thức bất kỳ tác động bên ngoài nào tác dụng lên lò xo giảm xóc và ô tô của bạn.

 • Đệm kim cương

  Một đặc tính của đệm giảm chấn TTC Urethane là giá trị sở hữu lâu dài của nó có thể được so sánh với kim cương. Với tuổi thọ vượt trội và độ bền bỉ cao, đệm giảm chấn TTC Urethane còn được ví như "đệm kim cương" - bền bỉ, chắc chắn, giá trị lâu dài.

 • Hơn 20 năm tích lũy bí quyết

  Công ty TTC chỉ tập trung vào nghiên cứu và sản xuất ra bộ đệm giảm chấn suốt hơn 20 năm. Với kinh nghiệm được tích lũy bí quyết và công nghệ tiên tiến, TTC đã cho ra mắt bộ đệm giảm chấn ô tô TTC Urethane giúp lái xe an toàn, thoải mái cũng như giảm xóc, rung lắc, chấn động, bảo vệ và nâng cao tuổi thọ của xe hơi.

Sản phẩm tương tự

Đánh giá về sản phẩm Write your own product review

This product hasn't received any reviews yet. Be the first to review this product!